กินกาแฟลดน้ำหนักโดยไม่รู้ตัวว่าตัวเองท้อง

ประจำเดือนเราไม่มาเดือนกว่าแล้วก็เลยไปตรวจดูสรุปว่าท้องค่ะแต่เดือนที่แล้วเรากินกาแฟลดน้ำหนักมาเกือบเป็นเดือนเลยแหละแต่บางทีก็กินบ้างไม่กินบ้างเพราะเราจะหยุดยาคะแต่เดือนนี้กินไปแค่ 5ซอง เองค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เอาซองกาแฟไปด้วย