อยากถามแม่ๆว่า กะระยะการตั้งครรภ์ยัวไงบ้างึ บ้านนี้กำหนดอายุครรภ์ไม่ถูกเลยค่ะ แต่ท้องนูนๆออกมานิดนึง

ประจำเดือนเรามาไม่ปกติ ไม่มาประมาณครึ่งปี รูอีกทีท้องปูดๆแล้วค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ จะฝากท้องแต่กลัวหมอด่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #บ้านนี้ส่งจริงจ้า

1 Trả lời

ถ้าแบบนี้หมดจะนับอายุครรภ์จากการซาวด์ให้ค่ะ บอกไปตามตรงหมอไม่ด่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏