ขอสอบถามแม่ๆที่รู้ทีค่ะ ติดค้างคาใจ

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่26มีนา ปัจุบันได้ 35+4w แต่ไปอัลตร้าซาวเครื่องซาวบอกในใบ33+6 ต้องยึดหลักประจำเดือนมาครื่องสุดท้าย หรือใบซาวค่ะ งงมากแม่ๆที่รู้ช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าในใบซาวห่างกันเกิน+-1สัปดาให้ยึดตามใบซาวใบแรกค่ะ