นับประจำเดือน

ประจำเดือนเดือนนี้มานิดเด่วแสดงว่าเราท้องใช่มั้ยค่ะ ถึงเราเริ่มนับเดือนนี้หรือเดือนที่ผ่านมาค่ะ

ต้องตรวจก่อนค่ะ

4y trước

ตรวจแล้วค่ะขึ้น2ขีดแต่งงค่ะเดือนกรกฏาคมจำได้ว่าเมนไม่มาแต่มาเดือนสิงหามาแค่นิดเด่วค่ะถึงเราตรวจแล้วแสดงว่าท้องเรานับเดือนกรกฏาหรือสิงหาค่ะ