สอบถาม

ประจำเดือนเดือนที่แล้วมา2ครั้ง ใช้แอพนับวันประจำเดือนจะมา พอถึงกำหนดวันแต่ยังไม่มา ถ้าตรวจจะขึ้นขีดไหมคะ??

1 Trả lời

ของเราก่อนจะท้องก็ประจำเดือนมา 2 ครั้งในเดือนนั้นค่ะ แล้วตรวจเดือนถัดไปเจอ 2 ขีด ขอให้โชคดีนะคะ

6y trước

ลองตรวจวันนี้มีขีดเดียวค่ะ แล้วช่วงนี้ปัสสาวะบ่อยมากค่ะกางเกงที่เคยใส่แล้วหลวมตอนนี้พอดี แน่นด้วยซ้ำค่ะแม่