อยากทราบคำตอบของแม่แต่ละบ้าน

ประจำเดือนหายไปกี่เดือนและกี่วันถึงตรวจพบ2ขีดคะ ประจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2ขีดก็ท้องแล้วค่ะ ถ้ามีเลือดไหลให้ดูว่าใช่เลือดของรอบเดือนมั้ยเพราะเลือดล้างหน้าเด็กกับเลือด ปจด ไม่เหมือนกัน

4y trước

มีเลือดสีนี้ค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ตรงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่เจอ2ขีด ลุ้นตลอดค่ะ

เราหายไป2วันตรวจเจอ2ขีดเข้มค่ะ ประจำเดือนมาปกติ28-30วัน

ตรวจก่อนประจำเดือนขาดวันนึง ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

4y trước

ไม่มาอาทิตย?นึงแล้วค่ะ ตกขาวเยอะอาการคนท้องแทบทึกอย่างแต่ตรวจแล้ว ครั้งแรก ขีดเดียวครั้งสอง ขีดจางมาก

บ้านนี้เดือนเดียวค่ะตรวจขึ้นชัดมากค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 2 วันตรวจขึ้นขีดจางๆค่ะ

4y trước

ตอนท้องเดือนแรกยังไม่ตกขาวนะ ยังปกติดีพอประมาณสักเดือนครึ่งตกขาวเริ่มเยอะค่ะ

คุณแม่ลองหายาบำรุงทานดูน่ะค่ะ😊😊

ปจด.หายไปประมาณ 2 สัปดาห์ก็เจอเลยค่ะ

4y trước

ตรงบ้างไม่ตรงบ้างค่ะแม่ เพราะเรากินคีโต มันมาไม่ค่อยปกติ

บ้านนี้6วันค่ะขึ้นชัดมาก