สอบถามคะ ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอดเรามา 15 ส.ค.63 แต่มาเดือนนี้วันที่24 ก.ย63 ยังไม่มาเลยคะ มันเคลื่อนได้ใช่ไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ รอบมันจะมาไม่ตรงกันใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฉีดยาคุมอาจจะเคลื่อนคะ