สอบถามผู้รู้น่อยค่ะ😅🥰🙏🏼

ประจำเดือนหมดไป2อาทิตย์กว่ามีอาการเบื่ออาหาร ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด อยากอ้วกตลอดกินอะไรก็ไม่ได้เลยมีมูกใสๆไหลออกจาช่องคลอดอีกแต่ยังไม่ได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลย แบบนี้จะท้องมั้ยคะ😅

1 Trả lời

มีโอกาศเป็นไปได้ แต่จะให้ชัดตรวจตรวจคะ

1y trước

อ่อโอเคค่ะขอบคุณนะคะ❤️🙏🏼