สงสัยว่าตัวเองจะมีสิทธิ์ท้องไมคะ

ประจำเดือนหมดวันสุดท้ายวันที่ 2 ตุลาคม ตอนนี้วันที่ 13 พฤศจิกายน ประจำเดือนยังไม่มา ไม่เคยไม่มานานขนาดนี้ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ แต่ไม่พยว่าท้อง ตอนนี้ มีเหมือนยุดีๆเหมือนมีน้ำสีคล้ำๆไหลออกมาเอง กะปิดกะปอย อยากทราบว่าผิดปกติไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สงสัยว่าตัวเองจะมีสิทธิ์ท้องไมคะ

📌