ท้องคะแต่ไม่แพ้

ประจำเดือนหมดวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เพิ่งจะมาตรวจวันอาทิตย์ที่ 16 เมษา นี้เองคะ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้ แค่กินน้อย เบื่ออาหาร แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ 🥹

ท้องคะแต่ไม่แพ้

แรกบ้านนี้กินแทบไม่ลงเลยค่ะ ไม่แพ้แต่เบื่ออาหารค่ะ พึ่งจะมากินเก่งช่วง 3 เดือนค่ะ