ลูกใครคะ? อยากทราบค่ะว่าที่ท้องอยู่ลูกแฟนเก่าหรือแฟนใหม่

ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้าย 11 กุมภาพันธ์ เลิกกับแฟนเก่าไปแล้ว มีอะไรกับแฟนใหม่ช่วง 22 23 กุมภาพันธ์ แล้วตรวจครรภ์เจอ 28 มีนาคมแบบนี้ลูกของใครคะ

1 Trả lời

คร่าวๆต้องดูว่าประจำเดือนมาสม่ำเสมอไหม มาทุกวันที่เท่าไหร่ของเดือน แล้วเดือนล่าสุดมาวันที่เท่าไหร่ มีเพศสัมพันธ์กับคนเก่าวันไหนบ้าง ก่อนจะมีกับคนใหม่