ถามประสบการณ์คะ

ประจำเดือนหมด วันสุดท้ายวันที่ 2 ตุลาคม จนตอนนี้ วันที่ 12 พฤศจิกายน แล้วยังไม่มา ไปตรวจผลการตั้งครรภ์ที่โรงบาลจะทราบผลไมคะ เพราะซื้อที่ตรวจมาตรวจเองแล้วยังไม่เจอผลว่าตั้งครรภ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดเลยค่า จะได้มั่นใจ