เจ็บเต้านม

ประจำเดือนหนูไม่มาแล้วหนูเจ็บเต้านมหนูจะท้องไหมค่า

เห้อออ ถ้าไม่ท้องก็ดีใจด้วยนะคะ ถ้าท้องก็คงจะลำบากขนาดอยากรู้ว่าตัวเองท้องไหมยังต้องมาโพสถามแล้วใครจะไปรู้ได้คะเนี่ยถ้าหนูไม่ตรวจ

5y trước

ถ้าท้องคงลำบากจริงคะ

ไปชื้อทีตรวจครรภ์ดูสิค่ะว่าท้องหรื่อไม่ท้อง แล้วนมขึ้นไม่แล้วขำนมไม่แพ้ท้องไม่ถ้าแพ้นมขึ้นท้องค่ะลองตรวจดูน่ะค่ะ

คนในแอปไม่ใช่ที่ตรวจ ไม่มีใครบอกได้หรอก ตรวจจ้ะตรวจ4โพสแล้วไม่ตรวจชาตินี้ก็ไม่มีวันรู้จนกว่าหนูจะคลอด

เห็นโพสหลายครั้งละถามแบบนี้คนเขาก็แนะนำให้ไปซื้อที่ตรวจสอบการตั้งครรภ์มาตรวจ

ตรวจค่ะถึงตะทราบ. อาการต่างๆๆไม่สามารถบอกได้ ว่าท้องไหม. บ้างทีเมนจะมาก็ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก้เลยลองซื้อที่ตรวจดู สองขีดเลยจ้าาา😚😚

5y trước

ใช่ค่ะ.ของหนูไม่มาประจำเดือน1เดือนขำนมแล้วนมขึ้นด้วยแพ้สามีตัวเองอ้วกตลอดเลยพอไปตรวจขึ้น2ขีดเลย

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ ถ้ามาถามแบบนี้ไม่ทราบหรอกค่ะ

หนูลูก .. ไป 7-11 ซื้อที่ตรวจครรภ์นะคะ 49 บาทก็มีค่ะ ลองดูนะ

รีบซื้อที่ตรวจเลยค่ะ 7-11 มีขาย ท้องไม่ท้องจะได้สบายใจ

ลองซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจดูค่ะ