ประจำเดือนหนูมาครั้งสุดท้ายวันที่28 พย 62 แล้วหนูก้อตรวจสรุปแบบนี้เป็นไปได้หรือค่ะ

ประจำเดือนหนูหมดครั้งสุดท้ายวันที่28 พย 62 แล้วหนูก้อตรวจวันที่ 18 ธค 62 สรุปหนูท้องได้ใช่ มั้ยคะ

ประจำเดือนหนูมาครั้งสุดท้ายวันที่28 พย 62 แล้วหนูก้อตรวจสรุปแบบนี้เป็นไปได้หรือค่ะ

ท้องคะ