ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนวันสุดท้าย 19เมษายน64 กำหนดคลอด20มกราคม65 ตอนนี้อายุครรภ์ประมานกี่weekแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากำหนดคลอด 20มกรา65 แสดงว่า วันที่28ตุลา64 ครบ28วีคค่ะ 4พฤศจิกา64 ครบ29วีค นับต่อๆไปทุกวันพฤหัสคือวันที่ครบ 30-31-32…จน20มกรา65 ครบ40wค่ะ