มีเลือดจางๆ 2 วัน เรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็กได้มั้ยคะ

ประจำเดือนล่าสุดวันที่ 15 เมษายน 66 มีเลือดจางๆวันที่ 6-7 พฤษภาคม 66 2 วันค่ะ ปริมาณเท่าๆกับตกขาวช่วงใกล้เป็นประจำเดือน อันนี้เรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็กได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ทางการแพทย์ไม่มีขื่อ เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เลือดออกคือมีภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอทันที

1y trước

ขอบคุณนะคะ❤️