พึ่งตรวจเจอว่าท้อง

ประจำเดือนล่าสุดมา11ธันวา66 เจ็บนมมาตั้งแต่ต้นเดือน พอตรวจดู ก้ขึ้นเข้มแบบนี้เลยค่ะ ขึ้นแบบนี้จะแท้งง่ายมั้ยค่ะ กังวลมากเลย

พึ่งตรวจเจอว่าท้อง
1 Trả lời

ขึ้นแบบนี้คือท้องค่ะแต่จะไม่ได้บ่งบอกว่าแท้งง่ายนะคะขึ้นอยู่กับร่างกายของตัวเองค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ