ตกลงเราท้องมั้ย??

ประจำเดือนล่าสุดคือ​ 26​ ก.ค​ (เดือนที่แล้ว) เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ​ ตรวจ​ไปแล้วเมื่อวันที่18-19​ ก้ไม่ท้องน่ะค่ะ... ควรตรวจอีกรอบหรือไม่ท้องค่ะ​

1 Trả lời

ตรวจอีกรอบค่ะ ถ้าขึ้นขีดเดียวลองหาหมอหาสาเหตุที่เมนส์เราไม่มา