ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนล่าช้า18วันลองตรวจดูแล้วไม่ขึ้น อยากรู้ว่าน้องจะมามั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ของเราตอนนี้ขาดไป20วัน ตรวจขึ้นสองขีดค่ะ แต่ขีดจางมากๆๆ ตรวจอันที่สองเว้น2วันตรวจอีกก็ยังจางมากๆเหมือนเดิม

น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนนะค่ะ