ขอถาม หน่อยคะ

ประจำเดือนรอบที่แล้วมา 22-27 เดือนนี้ต้องมาช่วงวันไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ปกติรอบเดือนของเเต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ของเราประมาณ 25-28 วัน บางคน 30 วันก็มีค่ะ

4y trước

คะแม่ ของเราปกติจะมาแล้วแต่นี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ รอจะลอง แอบ ลุ้นไปค่ะ