มีแม่คนไหนเคยไปฝากครรภ์แล้วไม่รู้ว่าท้องกี่สัปดาห์บ้างค่ะแล้วหมออัลตราซาวด์ครั้งแรกไม่พบทารกในครรภ์บางค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะก่อนหน้านั้นประจำเดือนมาวันที่1มิ.ย-5มิ.ยมาอีกทีวันที่18ส.คแบบกระปริบกระปรอยจนถึงวันที่23ส.คเลยไปหาหมอวันที่27แต่ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์วันที่17ก.ยเริ่มมีอาการเจ็บหน้าอกวันที่2ต.คได้ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดวันที่8ต.ควันนี้เลยไปฝากครรภ์หมออัลตราซาด์ไม่พบเด็กหมอเลยสงสัยว่า(1)ท้องยังอ่อนอยู่เลยไม่พบเด็ก(2)ท้องนอกมดลูก (3)แท้งไปแล้ววันนี้หมอเลยตรวจเลือดและนัดมาตรวจอีกทีวันพฤหัสนี้ค่ะมีแม่ท่านไหนเคยตรวจแล้วไม่เจอน้องบ้างค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะคิดมาก

มีแม่คนไหนเคยไปฝากครรภ์แล้วไม่รู้ว่าท้องกี่สัปดาห์บ้างค่ะแล้วหมออัลตราซาวด์ครั้งแรกไม่พบทารกในครรภ์บางค่ะ

ทางหน้าท้องค่ะ