ประจำเดือนมาไม่ตรงวันทุกเดือน

ประจำเดือนมาไม่ตรงวันทุกเดือน การเดาการตกไข่ตกค่อยฝนข้างลำบาก มีคุณแม่ท่านไหนที่เป็นเหมือนกัน แล้วตั้งครรภ์บ้างไหมคะ อยากมีเหมือนคนอื่นบ้างจัง:( ช่วยให้คำปรึกษาด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่า

เป็นค่ะ พยายามมาหนึ่งปีก็ไม่เห็นผลเพราะไข่ตกคลาดเคลื่อนค่ะ สังเกตจากรอบเดือนจะไม่ตรงกัน บางทีก็ 29 วัน บางทีก็ 32-34 แต่อ่านจากหลายที่ให้ใช้การวัดอุณหภูมิร่วมกับชุดทดสอบการตกไข่นะคะ จะมีโอกาสมากขึ้นค่ะ ของเรานึกว่าไข่ตกไปแล้ว แต่พอดีไปซาวด์แล้วหมอบอกว่าไข่ยังไม่ตก เลยได้รู้ค่ะว่าไข่ตกเคลื่อนจากวันที่เราดูในแอพมาตลอด เลยจัดตารางใหม่ คราวนี้ได้ผลค่ะ จากวันนั้นเดือนแรกก็ติดเลยค่ะ

คุณซื้อที่ตรวจไข่ตกดูนะค่ะ เหนมีคนใช้ได้ผลเยอะค่ะ