อาการแบบนี้คืออะไรคะไครรู้บอกที

ประจำเดือนมาแปลกๆๆสองครั้งติดห่างกีนแค่สามวันเองเยอะบ้างน้อยบ้าง10วันแล้วแถมพอเข้าวันที่9-10ที่เป็นประจำเดือนมือเท้าบวมบูดมากสองวันติดบางทีมีคลื่นไส้อาเจียนอ๊วกจนขมคอแต่แปลกที่ว่าหมันก็ทำได้สามปีแล้วตรวจครรท์ก็ไม่ท้องมีไครพอรู้บ้างว่าจะเป็นอะไรหรือป่าวขอคำแนะนำหน่อยคะทุกคน

ลองปรึกษา คุณหมอนะค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูไหมคะ