เวียนหัวค่ะเหม็นอาหาร

ประจำเดือนมาแค่2วันค่ะ #ท้องไหม

เค้ามีประสบการณ์ค่ะ ปกติมา5วัน แต่เมื่อธ.ค.62มา2วันและปวดท้องน้อยมาก ไปหาหมอและถามส่าคือเมนส์ล้างหน้าเด็กไหม ไม่ตอบแต่ตรวจภายในจัดยาพอนสแตนให้แก้อักเสบให้ กินไป3เม็ดพอนสแตนและแก้อักเสบหมด อีกเดือนต่อมามีแต่คนทัก จึงซื้อมาเทส ท้องค่ะ รีบฝากครรภ์กับหมอเดิมทันทีเพื่อถามว่ายาที่หมอจัดให้วันก่อน อตร.กะลูกไหม หมอยิ้มไม่พูดเหมือนเดิม เปลี่ยนรพ.ทันทีค่ะ.... ซื้อมาตรวจก่อนค่ะ...

ฉันเบื่อคำถามแบบนี้ พยายามมองผ่านๆ แต่บางทีมันก็แบบเยอะเกิน เยอะมาก. เรื่องง่ายๆ บางเรื่องยังคิดไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งเป็นแม่คนเลยค่ะ ถ้าสงสัยโดยปกติต้องหาซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ และอ่านวิธีข้างกล่องเรียบร้อย ไม่ใช่สงสัยอะไรก็ไม่ตรวจ แต่มาโพสถามว่าอาการงี้ ท้องมั้ยคะ.... ส่วนตัวเราคิดว่า ขอให้ไม่ท้องนะคะ 😒😒

อยากชัวร์หรือมั่นใจว่าท้องเปล่า แนะนำว่าซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้เลยคะ ทีนี้รู้ชัดแน่นอนว่าท้องหรือไม่ท้อง😀

ตรวจเลยค่ะ อาจจะประจำเดือนมาไม่ปรกติก้ได้ค้ะ บางทีอาจจะไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป

ถามหมอ​หมอก็ตอบไม่ได้เด้อแบบนี้​ ต้อง​ตรวจ​ค่ะตรวจ​ เฮ้อ.. เพลีย​กับ​คำถาม​😒

ไม่รู้คะ ถามหมอหมอก็ไม่รู้คะถ้าไม่ตรวจ ปวดประสาทกะคำถามแบบนี้

ตรวจจร้าตรวจถึงจะรู้ค่ะอาการก้อไม่ได้หมายถึงว่าท้องนะค่ะ

เวียนหัวไม่สบายรึป่าวคะ ประจำเดือนมาแล้วจะท้องได้ยังไง

ลองตรวจดูค่ะ ท้องเเรกมา1วันเยอะพอสมควร ผลออกมาท้องค่ะ

ถามหมอหมอก็ไม่รู้หรอกจ่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจ่ะ..