มีใครตรวจเจอเร็วแบบนี้ไหมคะ

ประจำเดือนมาวันแรกวันที่ 4 พ.ค. ค่ะ ตรวจครั้งแรก 24 พ.ค. ขึ้นขีดเดียว ตรวจอีกที 28 กับ 30 พ.ค. ตามรูปเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครตรวจเจอเร็วแบบนี้ไหมคะ

เราประจำเดือนขาดแค่9วันตรวจ2ขีดมาชัดมากฮอร์โมนแรงสุดดด😄😄😄ยินดีด้วยจ้า

3y trước

😊😊😊😊✌️✌️✌️

ปจด 8 พค ทางนี้ยังไม่มีวี่แววขีดเลยค่ะ รอค่ะรอ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ❤️

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

เค้าค่ะ ตรวจเจอหลังไข่ตก 10 วันแบบนี้เลย ยินดีด้วยนะคะ 😊

3y trước

รอๆ ค่ะ 😊😊

ไปมาแล้วหมอไม่ตรวจให้ค่ะ ทีมคนรอ😁

3y trước

ช่ายค่ะ รอๆ 🥰

เคยหลุดช่วงธันวาปีที่แล้วด้วยค่ะ

ท้องคะ

3y trước

ตรวจเจอเร็วมากค่ะ ตื่นเต้น 🥰🥰