ถาม

ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้าย 22 ก.ค. หมด27 ก.ค อยากทราบว่าไข่ตกช่วงวันที่เท่าไหร่คะ พอดีตรวจแล้วท้องจ้า ถามเพื่ออยากทราบความแม่นยำเฉยค่ะ

นับจากวันที่เป็นเมนวันแรกคือ22 ไปอีก 14วันค่ะ

นับจาก 22 ไป 14-15 วันจ้ะ