สรุปต้องเชื่ออันไหน ?

ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้าย 25 มี.ค. 65 ไปฝากครรภ์ รู้วันคลอดคือ 1 ม.ค. 66 📍เมื่อ 28 มิ.ย. ไปพบหมอตามนัด แต่ #ในแอปนี้ ประมวลว่าตั้งครรภ์ 13w4d #หมออัลตราซาวล์ บอกตั้งครรภ์ได้ 14w5d สรุปต้องเชื่ออันไหน สับสนหมดแล้วค่าา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด 29 ก.ย. ในแอปตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน พอไปหาหมอว่าจะฝากครรภ์ หมอประเมิณให้แค่ 1 สัปดาห์ซาวด์ยังไม่เจอหัวใจเลยฝากครรภ์ยังไม่ได้ค่ะ☺️

2y trước

ยินดีต้อนรับสู่คลับคุณแม่นะค้าา🤗🥰

ตอนเเรกเราคำนวณในเเอปได้ 12 วีค ไปฝากจิง หมอบอก 6 วีค ค่ะ ของเราหมอบอกกำหนดคลอด 2 มกรา เเต่เราอาจคลอดปลายๆ ธันวา มั้ง เหนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้คลอดตามกำหนดเป๊ะๆ เพราะหมอนับ 40 วีค

2y trước

ใช่เลยค่ะ ไม่มีใครคลอดตรงกำหนดเลย รลอดก่อนและหลังค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

เอาตามหมอค่ะ รอบไข่ตกแต่ละเดือนอาจช้าหรือเร็วได้ ทำให้มีผลกับอายุครรภ์

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

เชื่อหมอจ้า เผลอๆจะคลอดก่อนหมอกำหนดอีกแม่หมอจะกำหมดไวที่40w

2y trước

โอเคเลยค่ะ ขอบคุณนะค้าา🥰

ยึดจากหมอค่ะแม่ แก้ในแอพได้เลย

2y trước

แก้ตรงไหนคะแม่ มีแต่ให้ใส่กำหนดวันคลอดค่ะ รบกวนแม่บอกหน่อยได้ไหมคะ🥹🙏🏻

เชื่อตามหมอได้เลยค่ะแม่

2y trước

โอเคเลยค่ะคุณแม่🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตามหมอค่ะ

2y trước

โอเคเลยค้าาา🥰