มันคือประจำเดือนไหมคะ🥺

ประจำเดือนมาวันที่5กพ.67 หมดวันที่9 รู้สึกปวดท้องหน่วง+คัดเต้านม+กินอะไรก็ไม่อิ่มประมาณวันที่15จนถึงวันอาทิตย์ที่18ก็ยังปวดอยู่พอดีลูกคนเล็กล้มตัวใส่แล้วเอาศอกลงท้องพอไปเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลออกมาจนถึงวันนี้ก็ยังมีอาการเดิมเลือดก็ยังออกอยู่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะแม่ อาการนี้เหมือนกัน น่าจะมีน้องอีกคนนะคะ

7mo trước

ของเรา ตรวจตอนพย.ไม่เจอค่ะ มารู้อีกทีมกราคม 7wแล้ว