ขอถามน่อยคะ

ประจำเดือนมาวันที่3มิถุนาแล้วหมดวันที่5มิถุนา แล้วมีอะไรกันกับฟนวันที่19มิถุนาพอวันที่3พฤษภาเรามีอาการแพ้อ้วกเลยตรวจดูมันขึ้น2ขีดจางๆพอวันที่10ตรวจใหม่มันขึ้นชัดขึ้นแล้วเราต้องนับว่ามันกี่สัปดาคะอย่าด่าหนูค่ะหนูไม่รู้จิงๆค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

นับตั้งแต่วันที่ประจำเดือนมาวันแรก