เราจะรู้ใด้ไงว่าประจำเดือนมาปกติ

ประจำเดือนมาวันที่31สิงหาคม63และก็หมดไปวันที่5เดือนกันยายนและวันนั้นใด้มีไรกับแฟนหลังในแบบนี้จะท้องไหมคะพอดีดูในแอปมันบอกว่าไข่จะตกเลยกังวนว่าจะท้องอีคน

เราจะรู้ใด้ไงว่าประจำเดือนมาปกติ
1 Trả lời

ในแอป แต้งว่า อีก6วันไจ่จะตกคะ ไม่ใช่ ไข่ตกวันนี้คะ

4y trước

เราพึ่งเอาเข็มยาคุมออกมันจะติดง่างไหมคะ