ขอถามค้ะ

ประจำเดือนมาวันที่29 กพ. เเต่เดือนมีนาคมวันที่29 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ พ้นมา 5วันแล้ว ปกติ ปจด.มาตรงทุกเดือนเลยค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มา อยากทราบว่า ถ้าเกิดว่าท้อง ประมารกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย 7วัน = 1 วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือนค่ะ