ฉันเป็นประจำเดือนมาวันที่10/07/19นี่ก็วันที่13/08/19ฉันจะท้องไหมค้ะ

ประจำเดือนมาวันที่10/07/19นี่ก็วันที่13/08/19ฉันจะท้องไหมค้ะ

ลองดูว่าเลื่อนเกิน 2 สัปดาห์มั้ย ไม่ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์ หรือไปหาหมอขอตรวจครรภ์เลยก็ได้จ้า

ตรวจครรภ์ดูเลยจ้า