สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันแรก 29 ก.พ หมดวันที่ 4 มี.ค จนตอนนี้ยังไม่มา เมื่อวานลองซื้อที่ตรวจมาตรวจลองแค่ 1 อัน ขึ้นเป็นจางๆแบบนี้มีโอกาสลุ้นเบบี๋ไม๊คะ ? (กะว่าช่วนสิ้นเดือนจะลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ)

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 Trả lời

คิดว่าน้องยังไม่มาค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองเว้นสักอาทิตย์ แล้วตรวจใหม่อีกรอบค่ะ