อันตรายมั้ยคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่28-4เม.ย เดือนพฤษภาคมวันที่18ซื้อที่จรวจครรภ์มาตรรจขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจอีกทีวันที่25พฤษภาคม ก้ขึ้น2ขีดจางๆ เดือนพฤษภาคมประจำเดือนไม่มาทั้งเดือนเลยค่ะ แล้ววันนี้(1มิ.ย) มีเลือดสีเข้มๆไหลออกมาจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นค่ะปวดหลังร่วมแล้วก้ตามด้วยเจ็บท้องน้อยเเต่ไม่เจ็บมากเจ็บแปปๆก้หายเเต่ปวดหลังมากค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ เเล้วอันตรายมั้ย น้องยังอยู่หรือน้องหลุดไปแล้วคะ🥲

เลือดออกได้กี่วันค่ะเหลือขีดเดียว

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนเลย

4mo trước

ตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียวค่ะ🥹