สอบถามคะประจพเดือนมาช้า4วันปดติมาตรงทุกเดือน

ประจำเดือนมาล่าสุด30 กรกฎาคม ของเดือนส.คยังไม่มีเลยปกติจะมา31ส.คที่นับไว้นะคะเพราะประจำเดือนมาตรงทุกเดือนตอนนี้เลยมา4วันเเล้วมีโอกาสท้องไหมคะ ปล.ซื้อที่ตรวจมาตรวจเเต่ขึ้นขีดเดียวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ มาล่าสุด29 ก.ค เดือนสิงหาคม ไม่มาเลยตรวจวันที่ 30 สิงหา ตรวจขึ้นเฉยเลยค่ะ ปกติรอบเดือนจะมา ประมาณ 26-27 รอบนี้ไม่มา +กับคัดเต้านม

10mo trước

ขอบคุณนะคะ ครบ7วันจะไปซื้อที่ตรวจมาคะเพื่อคงามชัวร์

บ้านนี้ก็ประจำเดือนมาล่าสุด 29กรกฎาคม สิงหาคมประจำเดือนไม่มา ตอนเช้า5กันยายน เช้านี้ตรวจขึ้น 2ขีดค่ะ

อีด7 ตรวจใหม่ครับ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ