เคยเป็นกันไหมคะ?

ประจำเดือนมาล่าสุด22-25ก.พ ในขณะที่ทานยาคุมยังไม่หมดแผง และในเดือนมี.ค ทานยาคุมแผงใหม่ปกติ แต่รู้สึกแปลกที่ร่างกาย ท้องผูกเอย อ้วกเอย และประจำเดือนมาจิ๊ดนึง เปื้อน กกน. และหายไป เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดชัดมาก พอมาหาหมอ ตอนประมาน23 เมษา หมอบอกว่า ท้องได้11w6dแล้ว จะเข้า3เดือนแล้ว ต้องเชื่อตามประจำเดือนหรือเครื่องอัลตาซาวคะแม่ๆ แต่น้องก็ตัวใหญ่นะคะ

เคยเป็นกันไหมคะ?

ยึดตามหมอค่ะ เพราะในฟิล์มความยาวน้อง 3.95cm ยืนยันผลตามเกณฑ์ 11 W (บ้านนี้ซาวด์ตอน11w 1d น้องยาว 4.36cm)

3y trước

เน้นโปรตีนค่ะ จะได้ลงลูก✌🏻

ยึดจากหมอซาวค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ