ท้องหรือไม่

ประจำเดือนมาล่าสุด14เดือน11หมด19เดือน11แต่เดือนธันวาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะจะท้องไหมคะหลายวันมานี้มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะสีจางๆแอบดีใจค่ะแต่ยังไม่รู้ผล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะเลือดล้างหน้าเด็กนะคะเพราะว่าเราก็เป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่9เมษาหาย13ตอนเย็นวันที่13มีเลือดออกกระปิดกระปอยเดือนต่อมาปวดหัวเวียนหัวไม่กล้ากินยาซื้อน้ำหวานมากินก็ไม่หาย24พ.คบอกแฟนจะซื้อมาตรวจเผื่อประจำเดือนจะมาเพราะตรวจทีไรไม่เคยขึ้นประจำเดือนเลื่อนประจำสรุปตรวจตี4:21ปุ๊บขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์จ้าจะได้แน่ใจ😊