ประจำเดือนมาปกติ4วันและหยุดไป1วันและมาอีก2วันและหยุดไปอีก3วันและมาอีก1วัน

ประจำเดือนมาปกติ4วันและหยุดไป1วันและมาอีก2วันและหยุดไปอีก3วันและมาอีก1วัน แถมมีอาการปวดหลังปวดเอวอีก อารมณ์เดียวดีเดียวร้าย กินเยอะ เวลานอนหงายนี้อึดอัดมาก บางคนก็บอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก บางคนก็บอกว่าเลือดมาผิดปกติ #ใครเคยเป็นตอบหน่อยนะคะ🙏

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ คิดว่าเป็นอาการประจำเดือนมาผิดปกติค่ะ กรณีเลือดล้างหน้าเด็ก จะเกิดขึ้นก่อนประจำเดือนมา 1 สัปดาห์ (เลือดที่ออกมาจะออกมา2-3 วันเป็นสีชมพูจาง ๆ มาแค่หยด นิดหน่อย) และพอถึงวันที่ประจำเดือนมา แต่ประจำเดือนไม่มา

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏