ฝากครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 1 ของเดือนที่แล้ว แต่พอเดือนนี้ตรวจขึ้น2ขีด ท้องแน่ๆใช่ไหมคะ เพราะเวลามีอะไรกับแฟนไม่เคยป้องกัน แล้วไปฝากท้องได้เลยไหมคะ

ฝากครรภ์

2ขีดชัดขนาดนี้ ก็ต้องใช่แหละจ้าไปฝากครรภ์ทันทีเลยค่ะไม่ต้องรอ

ฝากเลยค่ะ ท้องแน่นอนยิ่งรู้เร็วฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

100% เราก็มาครั้งสุดท้ายวันที่1​ เดือนที่แล้วเหมือนกัน​

ท้องคะ​ ไปฝากครรภ์​ได้เลยคะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ

ไปฝากท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊