ประจำเดือนไม่มาคะ

ประจำเดือนมาตอนล่าสุดวันที่ 1 มกราคมคะ แต่ตอนนี้ยังไม่มา มีโอกาสท้องได้มั้ยคะ??

ปกติ เคยขาดแบบนี้ไหมค่ะ ถ้าไม่เคยคิดว่าน่าจะมีโอกาส ลองตรวจให้แน่ใจดีกว่านะค่ะ😊😊

5y trước

ไม่เคยขาดนานขนาดนี้เลยคะ

ของเราตรวจแล้วก็ยังไม่ขึ้นค่ะประจำเดือนจะคบเดือนแล้ว

5y trước

ออลองไปตรวจเลือดดูสิ

ลองตรวจดูค่ะ หากตั้งครรภ์จะได้รีบบำรุง

5y trước

ลองไปหาหมอดูนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

5y trước

ตรวจแล้วคะแต่ไม่พบ

ลองตรวจยังคะ

5y trước

ตรวจแล้วคะแต่ไม่ท้อง

ไม่ตรวจล่ะ

5y trước

ตรวจแล้วคะแต่ไม่ขึ้น2ขีด