ประจำเดือนมาช้า แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง!!!

ประจำเดือนมาช้าไปเกือบจะ 1 อาทิตย์แล้ว ซื้อที่มาตรวจแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง!!! 2 อาทิตย์ก่อนหน้ามีเลือดไหลซึม ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออกแบบนี้ มีภาวะเสี่ยงแท้งไหมคะ

ไปรพเลยค่ะ