อยากรู้ว่ากี่วีคคะ

ประจำเดือนมาช่วง29เมษายน-2พฤษภาคมค่ะผ่สนมิถุนายนมาก็มาปกติค่ะแต่พอเข้าเดือนกรกฎาคมมีเลือดออกเราคิดว่าประจำเดือนแต่มันกระปริบกระปรอย3-4วันค่ะ ตอนนี้ตรวจขึ้น2ขีดเข้มๆ แบบนี้กี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองไปซาวน์ดูค่ะแม่

1y trước

ค่ะวันนี้ไปซาวน์จะมาอัพเดตนะคะ