เปลี่ยนวันคลอด

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่7กุมภา หมอกำหนดคลอดวันที่15พฤศจิกา เพิ่งไปอัลตราซาวด์มาเครื่องกำหนดให้คลอด 10ธันวา หมอเลยเปลี่ยนให้คลอดตามเครื่องอัลตราซาวด์ แม่คนไหน หมอกำหนดคลอดไม่ตรงกับเครื่องบ้างค่ะ สรุปเราเอาวันคลอดตามเครื่องอัลตราซาวด์ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

นับตามเครื่องค่ะคุณแม่ ปกติจะคะเนอายุครรภ์ตามขนาดของน้องเป็นหลักนะคะ^^ทั้งนี้บวกลบได้ 2w ค่ะ