สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 4 พ.ย. 66 วันไข่ตกวันที่ 24 พ.ย. 66 ถ้าจะนับการตั้งครรภ์ จะนับได้กี่ w ค่ะ ถ้าตามแอปตอนนี้ก้อจะ 8w แล้วค่ะ ??

1 Trả lời

นับจากวันแรกที่เป็นปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ