ขอถามค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่29 กพ. เเต่เดือนมีนาคม ยังไม่มาเลยค่ะ เลยมา7วันแล้วค่ะ แต่วันที่8 มีเลือดออกค่ะ ไม่เยอะ ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่ปวดท้อง อยากทราบว่า มันเป็นเลือดอะไรค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะเลือดมาแค่ติดกางเกงนิดหน่อยค่ะหลังจากนั้นไม่นานก็จะเริ่มเจ็บๆคัดๆหน้าอกค่ะคุณแม่ลองไปตรวจดูนะค่ะอาจจะได้ข่าวดีค่ะ❤