☺️

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ประจำเดือนขาดไป 63 วันแล้ว ถ้าลงว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ก็ท้อง ได้12วีค6วัน แต่เมื่อวานได้ไป อัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าท้องได้8 วีค แม่ๆๆคนไหนใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ

☺️
1 Trả lời

เป็นไปได้คะ ไข่แม่อาจจะตกช้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ