ท้อง5สัปดาห์แล้วมีเลือดออก

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย23เมษายนถึง29เมษายน62 วันที่23พ.คมาแต่มาน้อยแค่ไม่กี่หยด24พ.ค.มาน้อยเป็นสีน้ำตาล25พ.คมาเยอะเป็นสีเเดงไม่มาก26พ.คมาไม่เยอะแต่เลือดเป็นสีแดงเข้ม27พ.คหยดเป็นน้ำสีน้ำตาล28พ.คหยดน้อยลง29พ.คเป็นเลือดออกสีแดงเข้มเป็นเส้นๆๆค่ะเด็กยังอยู่ไหมคะมีใครเป็นแบบนี้บ้างต้องทำอย่างไรต่อไปคะ

ขอบคุณค่ะ:)