ประจำเดือนมาวันแรก15เดือนธันวาปีที่แล้วถึงตอนนี้หนูท้องกี่เดือนแล้วคะ555นับไม่ถูก ช่วยตอบทีค่ะ

น่าจะราวๆ4-5เดือนแล้วค่ะแม่เพราะแม่บ้านนี้ประจำเดือนวันแรกของเดือนธันวาวันที่5ค่ะตอนนี้ได้17w1dแล้วค่ะ

4 เดือนมั๊ยคะ เท่ากันเลย บ้านนี้ ปจด มาวันแรก 16 ธันวา ตอนนี้ได้ 4 เดือนกับอีก 4 วัน

1y trước

น่าจะใช่นะคะ 4 วีค = 1 เดือน ถ้าไม่ถึงจากนั้นนับเป็นวันค่ะ ลองดูนะคะ

ประมาณ4เดือนค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนวันแรกมา19ธันวา ตอนนี้4เดือนค่ะ

ประจำเดือนเรามาวันแรก14ธันวา ตอนนี้ท้องได้16+6wแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเป๊ะๆเลยค่ะ ของเรา16+6wเหมือนกันค่ะ

16w+5d ค่ะ ถ้าประจำเดือนตรงทุกเดือน

1y trước

หมายถึงกี่เดือนแล้วคะ

ประมาณ3เดือนกว่าเกือบ4เดือนค่ะ

1y trước

เราฝากที่คลินิกค่ะ ใช่ค่ะไปฝากท้องตอน3เดือน 14เมษานัดอีกทีครั้งแรกหมอบอกเครื่องซาวเสียค่ะ