ท้อง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย10/02/62 ตรวจแร้วผลออกมาตั้งครรภ์ แร้วประมารวันที่6มีเลือกออกแต่ไม่เยอะ มีเลือดประมาร2-3วันแร้วก้อหาย ก้อเรยซื้อที่ตรวจมาตรวจอีก ผลก้อยัง2ขีด แบบนี้น้องยังอยุ่กับเราไหมค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอฝากท้องรึยังคะ บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย12/2/62ใกล้เคียงกันเลยค่ะ มีเลือดออกกะปริบกะปรอย ไปหาหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ด้วยค่ะแม่

5y trước

ยังเรยค่ะว่าจะไปฝากหลังสงการ

ถ้าคุณแม่กังวลลองให้คุณหมอซาวด์หรือเชคดูนะคะ