หมอคำนวณถูกไหม

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่23มีนาคม-26มีนาคม เมื่อวันที่25ที่ผ่านมาเราไปฝากครรหมอบอกว่าอายุครร5+5 แต่เรานับดูเหมือนไม่ตรง แม่ๆคนไหนคิดว่าถูกบ้างคะ หรือว่าเรานับผิดเอง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ

คิดว่าประมาณนั้นนะคะ ของเราปจด.มา 22 มี.ค ตอนนี้ก็ประมาณ 5+3wk

ได้อัลตราซาวด์มั้ยคะ หมอจะนับอายุครรภ์จากขนาดตัวน้องค่ะ

1y trước

สิ้นเดือนหน้าค่ะ หมอนัด